Cháo thịt bằm với Yến sào

Món Cháo thịt bằm với Yến Sào này giúp tăng cường sức khỏe cho người ốm, mau chóng phục hồi sức khỏe.

1. Nguyên Liệu:

  • 1 Tổ yến đã làm sạch, ngâm nở.
  • 100g Thịt bằm.
  • 1 Ly gạo.
  • 7 Ly nước.
  • Hành ta cắt nhỏ.
  • Muối, bột nêm, dầu ăn, xì dầu.
  • 1 Muỗng cà phê nước gừng.
  • 1 Muỗng cà phê rượu.
  • Vài giọt dầu mè.
  • Một nhúm tiêu trắng.

Cháo yến

2. Cách thực hiện:

  • Yến sào, chưng cách thủy khoảng 30 phút.
  • Gạo vo sạch rồi nấu thành cháo.
  • Phi hành và xào thịt cho chín.
  • Cho thịt bằm vào cháo quấy đều. Nêm gia vị vừa ăn.

3. Thưởng thức:

  • Cho Yến, hành và ngò lên trên. Ăn khi còn nóng.